Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Hé lộ hình ảnh chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương của Phú Đông Group

Hé lộ hình ảnh chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương của Phú Đông Group

Chuỗi nhà mẫu Phú Đông Group sở hữu 7 căn hộ với đa dạng về phong cách thiết kế đến số lượng phòng ngủ. Theo thông tin từ chủ đầu tư, bên cạnh 3 căn hộ mẫu được xây dựng cho các dự án đã triển khai, Phú Đông Group phát triển thêm 4 căn hộ mẫu mới với các phong cách thiết kế khác nhau.

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm nét tối giản của thiết kế hiện đại, vẻ sang trọng của thiết kế tân cổ điển hay những gam màu tinh tế và ấn tượng của phong cách Đông Dương đến sự mộc mạc, trẻ trung của lối thiết kế công nghiệp… Tất cả được Phú Đông dành trọn tâm huyết để xây dựng, mang đến không gian trải nghiệm thực tế, cũng như giúp khách hàng lựa chọn cho mình ý tưởng nội thất phù hợp.

Hé lộ hình ảnh chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương của Phú Đông Group - Ảnh 1.

Căn hộ 3 PN diện tích 90m2 phong cách Indochine mang đến không gian rộng thoáng, sang trọng, phù hợp với gia đình 3 thế hệ.

Hé lộ hình ảnh chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương của Phú Đông Group - Ảnh 2.

Căn hộ mẫu 2 PN+ diện tích 71m2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với gam màu tông sáng chủ đạo.

Được biết, đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn bậc nhất địa bàn Bình Dương nhằm phục vụ cho loạt dự án mới sắp ra mắt của Phú Đông Group. Theo chủ đầu tư, các căn hộ mẫu mới có diện tích đa dạng từ 41m2 đến 90m2 với mức giá trung bình dự kiến từ 1-2 tỷ đồng, hướng đến đối tượng là cán bộ nhân viên ở các Khu công nghiệp trên địa bàn TP. Dĩ An.

Hé lộ hình ảnh chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương của Phú Đông Group - Ảnh 3.

Căn hộ thông tầng diện tích 41m2 mang phong cách công nghiệp trẻ trung giúp tối ưu không gian phù hợp với khách hàng trẻ.

Hé lộ hình ảnh chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương của Phú Đông Group - Ảnh 4.

Gợi ý căn hộ 1PN+ diện tích 52m2 phù hợp với gia đình trẻ tại chuỗi căn hộ mẫu Phú Đông Group.

Hé lộ hình ảnh chuỗi căn hộ mẫu sắp khai trương của Phú Đông Group - Ảnh 5.

Căn hộ Phú Đông Group đều ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên nhờ thiết kế sở hữu ban công và sân phơi.

Điểm chung của những căn hộ này là đều có thiết kế thông thoáng, được phát triển dựa trên mặt bằng thực tế của các dự án mà Phú Đông đã, đang và sắp triển khai. Chuỗi căn hộ mẫu là nỗ lực của Phú Đông trong việc không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.

Phú Đông Group cho biết, sự kiện khai trương chuỗi nhà mẫu và giới thiệu dự án mới sẽ được tổ chức vào ngày 20/08/2022 tại Văn Phòng giao dịch số 2B Trần Thị Vững, TP Dĩ An, Bình Dương. Theo đại diện chủ đầu tư, đây cũng là dịp để Phú Đông tri ân những đối tác, khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và tin tưởng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

www.phudonggroup.com

Hotline: 1900 2929 39

Rate this post
Copyright © 2020 Trung Tâm Địa Ốc. All rights reserved ®
Call Now Button